Mua Mỹ Phẩm Trị Mụn Tại Nhật Bản

Tại Sao sang Nhật các bạn dễ bị nổi mụn.

Một thực trạng là rất nhiều bạn sau khi sang Nhật mụn ở đâu kéo lên như nấm gặp mưa phải không các bạn. Các bạn có thể đọc bài viết Nguyên nhân gây ra mụn tại Nhật Bản

Khi bị mụn các bạn tìm mua mỹ phẩm trị mụn tại Nhật Bản ở đâu.

Sau đó là tới giai đoạn các bạn mày mò cách trị mụn. Nào thì tìm trên mạng. Nghe các bạn bè chỉ. Coi tiktok hay Facebook các chuyên gia nói. Thấy mỹ phẩm nào nói là mỹ phẩm trị mụn hết ngay trong xẹp ngay sau 3 ngày, hết ngay sau 1 tuần. Vậy là các bạn vả nó lên mặt.

mua mỹ phẩm trị mụn tại Nhật Bản
Trị Mụn Tại Ainibe Beauty Nagoya

Khỏi thì có thể thấy xèo đi thật nhưng được vài bữa lại thêm da mỏng và yếu thấy rõ. Các bạn hỏi người Nhật cùng công ty rồi lần mò tới da liễu. Uống và bôi thuốc mỡ ngoài da là cách phổ biến mà các bác sĩ da liễu thường cấp cho các bạn. Được vài bữa có vẻ ổn rồi nó lại lên, lại đi da liễu lấy thuốc, lần này không có khỏi. Thế là yêu cầu đổi thuốc khác. Uống mãi, bôi mãi chả khỏi. Mua được mỹ phẩm trị mụn nào ai đó nói lại nện nó vào. Kết quả sau 1 vài năm mặt vẫn mụn mà còn tan nát như tương. Thâm, rỗ, không đồng màu, xạm đen… Mất tự tin, làm sao dám đi cua gái, tán giai bây giờ ???

Da hồi phục từ từ thật ấn tượng

Có nên nặn mụn không.

Theo cô Hara Mariko sensei chuyên gia chăm sóc da Nhật Bản. Tại Spa Ainibe Beauty Nagoya, chúng tôi không khuyến khích nặn mụn tại nhà. Điều đó làm tổn thương da, dễ làm cho các dịch mang vi khuẩn phát tán da vùng da khác. Hơn nữa việc nặn mụn không đúng cách là một nguyên nhân lớn gây thâm và rỗ.

Cách trị mụn như thế nào hiệu quả nhất.

Ainibe Beauty bật mí các bạn nhé. Trị mụn chỉ là trị cái triệu chứng bên ngoài thôi. Bản chất phải phục hồi cho da nó khỏe lại. Da ẩm, mềm, được sát khuẩn an toàn sẽ giúp cho da hồi phục từ từ.
Dục tốc thì bất đạt. Càng mong làm bong chóc, bào mòn mạnh thì da càng bị tổn thương và khó hồi phục, da yếu là điều kiện thuận lợi cho khuẩn xâm nhập tạo nên mụn, chưa kể xạm đen dễ xuất hiện.

Số điện thoại tư vấn của Mr Luận Japan 080 3635 9036 .

Các bạn cần tư vấn thì inbox fanpage Spa dành cho người Việt Tại Nagoya.

Nếu gần Nagoya thì hãy lên tận nơi được soi da, tư vấn da miễn phí nhé.

Còn các bạn ở phương trời nảo, trời nao cũng đừng buồn. Cứ inbox, cho 1 cái hình hiện trạng sẽ được Boss Luận và Huệ Nhã inbox tư vấn nhiệt tình. Rồi các bạn mua mỹ phẩm trị mụn tại Nhật, hay ở Mỹ, Úc, Châu Âu, Việt Nam ( trừ châu Phi chưa gửi sang lần nào). Ainibe Beauty sẽ gửi những sản phẩm phù hợp nhất cho làn da yêu dấu của các bạn phục hồi.

Trải nghiệm của khách hàng về Sản Phẩm

Đến với Ainibe Beauty là đến với sự chính trực, tử tế, an toàn, khỏe đẹp, tự tin. Còn mong muốn gì hơn nữa thì mời các bạn đi chỗ khác nha.

Địa chỉ : Aichiken Nagoyashi Nakaku Matsubara 2-6-3. Tòa nhà Venitam 3F.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC