Chương Trình Món Quà Yêu Thương tại ToKai Nhật Bản

Nhiều người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản gặp khó khăn nghiêm trọng trong mùa dịch covid19 năm 2020

Từ đầu năm 2020 tình hình dịch Covid19 trên toàn thế giới nói chung và ở Nhật Bản nói riêng bùng phát mạnh mẽ. Tình hình dịch bệnh tại Nhật Bản ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhiều người Việt Nam đang sống và làm việc tại Nhật. Nhiều người lâm vào tình cảnh không có việc làm, không có chỗ ở, không thể về Việt Nam do không có các chuyến bay.

Chương trình ” Món Quà Yêu Thương

Trước rất nhiều hoàn cảnh khó khăn xảy ra tại Nhật Bản, hội Phật Tử Việt Nam tại Nhật Bản đã phát động chương trình Món Quà Yêu Thương nhằm quyên góp từ những nhà hảo tâm để chia sẻ lại cho những hoàn cảnh khó khăn tại Nhật Bản. Chương trình đã phát triển mạnh mẽ ở Tokyo do Sư Cô Thích Tâm Trí – Hội Trưởng hội Phật Tử Việt Nam tại Nhật Bản dẫn dắt.

Món quà yêu thương tại Nhật Bản hỗ trợ người Việt khó khăn mùa Covid19 tại nhật bản

Tiếp nối chương trình Món Quà Yêu Thương đầy ý nghĩa này, Chùa Phước Huệ Ai Chi – dưới sự dẫn dắt của Sư Cô Thích Nữ Như Tâm – Hội Phó thường trực hội Phật Tử Việt Nam Tại Nhật Bản đã tiếp nhận món quà ủng hộ của Thượng tọa Yoshimizu Gakkugen – Trụ trì Quang Chiếu Viện – Tokyo, thượng tọa Yoshimizu Gakkugen đã ủng hộ cộng đồng người Việt Nam tại Tokai 3 tấn gạo. Ngoài ra chùa Phước Huệ Aichi cũng nhận từ các mạnh thường quân những món quà ý nghĩa như mì gói, nước tương, khẩu trang (600 phần) để chia sẻ cho cộng đồng vùng Tokai Nhật Bản.

Trong bối cảnh đợt dịch ncovid đang bùng phát dịp nghỉ dài Obon tháng 8 năm 2020. Để thuận lợi cho quý Phật Tử và bà con xa gần thuận lợi cho việc nhận các món quà, Sư Cô Thích Nữ Như Tâm đã chuyển các gói quà đến các anh chị đại diện ở khắp vùng Aichi như sau:

Món quà yêu thương giúp cộng đồng người Việt Tại Nhật Bản Mùa covid 19
  1. Khu Vực AnJo, Chiryu đại diện chị Khuê (tel 090-5635-2874)

  2. Khu vực Chita đại diện Chị Giang (facebook : Thực Phẩm Việt Chita)

  3. Khu vực Nishio, Handa, Hekinan : Anh Phước Thịnh – Tô Thanh Cường (tel 090-9183-5574 facebook Cuong To)

  4. Khu vực Chita, Handa, Taketoyo Anh Tịnh Thanh (facebook Tịnh Thanh-tel 080-36837171)

  5. Khu vực Gamagori, Okazaki anh Trương Hoàng Kim (facebook Trương Kimik – tel 0809494-5101)

  6. Khu Kasugai, Komaki Anh Phước Ngọc (Facebook Phuoc Ngoc)

  7. Khu vực Minami Nagoya anh Nguyễn Trường Luận (Facebook Nguyễn Trường Luận – tel 080-3635-9036) – Phát tại Khu Nagoya Minamiku Kitagashira 3-19 Ngày thứ 7 15 tháng 8 năm 2020 vào 15h.

  8. Khu vực Tempaku ku anh Tống Hoàng Tuấn (facebook Tống Hoàng Tuấn)

  9. Khu vực Inazawa Sư cô Thích Nữ Như Tâm (facebook 愛知福慧寺 , Chùa Phước Huệ Aichi).

Xin chân thành cảm ơn Thượng Tọa Yoshimizu Gakkugen, Hội Phật Tử Việt Nam tại Nhật Bản, Sư cô Thích Tầm Trí, Sư Cô Thích Nữ Như Tâm và các mạnh thường quân đã chung tay chia sẻ. Xin cảm ơn các anh chị đã phát tâm vận chuyển những món quà yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn.

Chúc thế giới sớm vượt qua cơn đại dịch Covid 19, mọi người được sống an lành trong ánh Từ Quang Chư Phật.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC