NGUYỄN TRƯỜNG LUẬN xin chào quý vị đến với Blog của tôi.

Nguyễn Trường Luận là ai?

Trong thời gian gần đây, với vai trò là một senpai đi trước, sinh sống nhiều năm tại Nhật Bản, Nguyễn Trường Luận đang là một “hiện tượng” thu hút hàng nghìn lượt người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản và Hải Ngoại quan tâm tới các chia sẻ của anh trên mạng xã hội. Các chia sẻ của anh đều tạo nên những kiến thức hữu ích, tiếp thêm nguồn năng lượng thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn cho các bạn trẻ tại Nhật Bản cũng như ở Hải Ngoại.

Nguyen Truong LuanNguyễn Trường Luận

Nguyễn Trường Luận quê ở đâu?

Quê quán: Ba Vì – Hà Nội (chân cầu Văn Lang sang TP. Việt Trì – Phú Thọ)

Nguyễn Trường Luận đã học gì, làm gì ở Việt Nam?

Tốt nghiệp ĐHSP KT Hưng Yên ngành cơ khí chế tạo.

Một thời gian ngắn ở Việt Nam làm nhân viên kỹ thuật tại Ford Hải Dương, sau đó Giáo Viên TT Đào Tạo Thực Hành ĐH GTVT Hà nội.

3/2007 qua Nhật Bản làm kỹ thuật viên

Sở thích: Du lịch, chụp hình, chơi đàn bầu, tham gia hoạt động cộng đồng.

Nguyễn Trường Luận học đàn bầu từ Nghệ sĩ đàn bầu: Phạm Đức Thành.

Nguyễn Trường Luận tổ chức cho trẻ em Việt Nam tại Nagoya nhân dịp 1/6/2020 tại biển Shinmaiko

Nguyễn Trường Luận sống ở đâu?

Hiện tại Nguyễn Trường Luận đang sống ở Nagoya cùng gia đình định cư vĩnh trú ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản

Nguyễn Trường Luận làm gì ở Nhật Bản?

Nguyễn Trường Luận xuất hiện thường xuyên ở các phong trào cộng đồng, giao lưu văn hóa Việt – Nhật, thể dục thể thao tại Nagoya.

nguyễn trường luận và ca sĩ phi Nhung tại chương trình 4/2017 Aichi Nhật Bản.Nguyễn Trường Luận chụp hình cùng ca sĩ Phi Nhung, chương trình 4/2017 tại Aichi Nhật Bản.

Giúp đỡ cộng đồng người Việt gặp khó khăn hoạn nạn tại khu vực như tử nạn, nhập viện cần phiên dịch… đưa các công ty Việt Nam đi gặp đối tác Nhật Bản kiêm phiên dịch. Tổ chức các hoạt động du lịch trải nghiệm cho cộng đồng Việt Nam tại vùng Tokai.

Nguyễn Trường Luận tổ chức cho lớp Tiếng Nhật TT Minami đi thăm Hoàng Cung Kyoto 2019

Đang triển khai kết hợp với các công ty sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cùng với các Spa của Nhật Bản xây dựng các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn Nhật Bản về Cách chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe theo phương cách của Nhật Bản cho các Spa của người Việt Nam trên khắp thế giới.  Nhận đào tạo và setup cho các nhà khởi nghiệp ngành Spa tại Nhật Bản.

Nguyễn Trường Luận đi thăm quan đối tác phát triển ngành Mỹ Phẩm Nhật Bản

Ngày 4/9/2020 thành lập Công ty Cổ phần Aivinam Tại Thành Phố Nagoya. Công ty với hoạt động chính là trung tâm chăm sóc da Ainibe Beauty. Bên cạnh đó AIVINAM JSC còn kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản Tại Nhật, xuất khẩu sang Việt Nam và Châu Âu. Aivinam JSC cũng nỗ lực hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho cộng đồng các bạn trẻ khởi nghiệp tại Nhật Bản, Kết nối giao thương gia công mỹ phẩm thực phẩm chức năng tại Nhật Bản.

Tháng 3 năm 2021 Luận Japan tham gia vào tổ chức Rinrihojikai – Hiệp hội các chủ doanh nghiệp tại Nakagawa Nagoya. Tháng 7 năm 2021 chuyển sang đội Meieki jun Rinri Hojinkai, hoạt động giao lưu học hỏi với hơn 300 chủ doanh nghiệp người Nhật tại Nagoya.

 

Cũng trong năm 2021, Luận Japan tham gia vào tổ chức BNI Việt Nam khu vực Hà Nội 6 Flash Chapter. Đây là một chapter kết nối kinh doanh online toàn cầu với hơn 120 chủ doanh nghiệp tại 15 quốc gia.

 

Mục tiêu trở thành một doanh nhân thành đạt tại Nhật Bản vào năm 2025. Người truyền cảm hứng và dẫn dắt cộng đồng doanh nhân người Việt Tại Nhật Bản cùng nhau phát triển bền vững.

Nguyễn Trường Luận sinh năm bao nhiêu?

Nguyễn Trường Luận sinh ngày 16 tháng 11 năm 1983 tại Ba Vì Hà Nội

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Nguyễn Trường Luận và những giá trị mà Nguyễn Trường Luận đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản!

Lợi ích của blog này dành cho các bạn.

Đây sẽ là một Blog chia sẻ các thông tin Cuộc Sống Tại Nhật Bản. Mong muốn Hỗ Trợ Cuộc Sống cho người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản. Đồng thời Blog của Nguyễn Trường Luận sẽ có những chuyên mục chia sẻ về các sản phẩm Mỹ phẩm của Nhật Bản. Tổ chức trải nghiệm về du lịch và làm đẹp tại Nhật Bản, các sản phẩm mới về sức khỏe, làm đẹp ở Hải ngoại.

Kết nối với Nguyễn Trường Luận: