Trị Viêm Nang Lông Tại Nagoya Nhật Bản

Đau đầu tìm nơi trị viêm nang lông tại Nhật Bản.

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam đang sống và làm việc tại Nhật Bản. Do môi trường làm việc, các yếu tố khách quan cũng như cách chăm sóc. Không ít bạn đang gặp tình trạng viêm nang lông tại Nhật mà không biết chữa ở đâu. Bài viết này tôi xin giới thiệu nơi điều trị viêm nang lông uy tín tại Nagoya Nhật Bản.

trị viêm nang lông tại Nagoya Nhật BảnTrị viêm nang lông tại Ainibe Beauty

Viêm nang lông là gì?

Viêm nang lông hay còn gọi là viêm lỗ chân lông. Đây là tình trạng bệnh lý viêm da. Nó xuất hiện khi vi khuẩn hoặc nấm xâm nhập tại một hoặc nhiều nang lông. Những nơi các cọng lông hoặc tóc mọc lên khỏi bề mặt da. Ở giai đoạn ban đầu ở vị trí lỗ chân lông sẽ xuất hiện các nốt mụn nhỏ màu đỏ. Tiếp sau đó sưng đỏ và có mủ trắng ở đầu. Bệnh có thể lan rộng khi các mủ trắng bị vỡ và lây lan ra các bộ phận khác.

Nguyên Nhân gây viêm nang lông?

Nguyên nhân của bệnh viêm nang lông thường không rõ ràng. Tuy nhiên mồ hôi, chấn thương, sự chà sát, và sự bít tắc của da làm tăng cường sự lây nhiễm. Các mầm bệnh có thể là vi khuẩn, nấm, virut, hoặc ký sinh trùng. Viêm nang lông do vi khuẩn thường gây ra bởi Staphylococcus aureus. Nhưng đôi khi do Pseudomonas aeruginosa (viêm nang lông do bồn tắm nóng) hoặc các sinh vật khác đã được báo cáo. Bệnh viêm nang lông do bồn tắm nóng xảy ra do xử lý hóa học không đầy đủ về nước. Mụn trứng cá là một dạng viêm nang lông không nhiễm trùng.

Luận Japan nói về viêm nang lông

Các triệu chứng của viêm nang lông?

Các triệu chứng của viêm nang lông là đau nhẹ, ngứa, hoặc kích ứng. Dấu hiệu của viêm nang lông là mụn mủ nông hoặc nốt viêm xung quanh nang lông. Các sợi lông nhiễm bệnh bị rụng hoặc bị loại bỏ. Nhưng các nang lông mới có xu hướng phát triển. Sự phát triển của lông cứng vào trong da có thể gây viêm hoặc kích ứng nhẹ mạn tính. Điều này có thể tương tự như viêm nang lông nhiễm khuẩn.

  • QUY TRÌNH TRỊ VIÊM NANG LÔNG:
  • Làm sạch sâu:
  • Ngừa viêm trị nấm & vi trùng nằm trú ngụ trong nang lông .
  • Giúp tiêu viêm ,giảm ngứa ,chống nhiễm trùng trên da.
  • Ngăn ngừa vi khuẩn lây lan sang các vùng nang lông khác , triệt tiêu các ổ vi khuẩn dưới da .
  • Tái tạo da và liền sẹo , dưỡng ẩm sâu.
  • Ngăn ngừa tái viêm.

Các bạn đang sống tại Nhật Bản. Đặc biệt quanh Nagoya có thể inbox cho: Ainibe Beauty Spa dành cho người Việt tại Nagoya. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn chăm sóc viêm nang lông tại Spa và tại nhà.

Hotline: Mr Luận 080 3635 906

Huệ Nhã: 070 8582 2363

Web: https://ainibe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ainibebeautynagoya

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC