33 Câu Hỏi Về Thực Dưỡng Của Chuyên Gia Thực Dưỡng Trần Ngọc Tài.

Chuyên gia Thực Dưỡng Lương Trùng Hưng là một người có hơn 40 năm nghiên cứu và ứng dụng thực dưỡng. Ông có rất nhiều chia sẻ hữu ích cho cộng đồng trong việc phòng và điều trị bệnh bằng thực dưỡng.

Trong những chia sẻ trên livetreams của chúng tôi tại nhóm Chia Sẻ Chiến Thắng Ung Thư Từ Người Trong Cuộc, chuyên gia thực dưỡng Lương Trùng Hưng sẵn sàng chia sẻ mọi hiểu biết và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Dưới đây là bộ 33 câu hỏi về thực dưỡng của Chuyên Gia Trần Ngọc Tài biên soạn mà bác Lương Trung Hưng thướng nhắc tới. Đây là những kiến thức tinh túy về thực dưỡng mà Bác đã đúc kết lại. Tôi rất may mắn được bác Lương Trùng Hưng gửi cho bộ tài liệu này. Trong các buổi livetream nhiều bạn muốn được nhận bộ tài liệu 33 câu hỏi về thực dưỡng này. Chính vì vậy tôi xin phép để đường link dưới đây cho ai đó cần thiết cho thể lấy về đọc và áp dụng.

Link 33 câu hỏi về thực dưỡng: https://drive.google.com/file/d/1pZGWg_EFj2lIVuncWMBKKcoFiwcNaFne/view?usp=sharing

Mong rằng những chia sẻ của chuyên gia Lương Trùng Hưng và chuyên gia Trần Ngọc Tài sẽ giúp ích cho quý vị trong việc giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình.

Nếu có vấn đề về sức khỏe, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi (Zalo, Viber):

Bác Lương Trùng Hưng tại Sedney số điện thoại +61(0)411 428 777

Nguyễn Thị Liên tại Berlin Đức +49 176 2477 5596

Nguyễn Trường Luận +81 080 3635 9036

Liên hệ với fanpage: https://www.facebook.com/japan.luan

Quý vị có thể đăng ký và xem nhiều chia sẻ về sức khỏe tại đây : https://www.youtube.com/channel/UC0fvC8KcjbbDb7rMuCW5e2A?view_as=subscriber=1

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC