Hãy Tập Trung Những Gì Bạn Làm và Làm Tốt Hơn 1% Mỗi Ngày.

Nếu bạn không thể bay thì hãy chạy nếu bạn không thể chạy thì hãy đi nếu bạn không thì đi thì hãy bò, nhưng nếu cho dù làm gì đi nữa bạn vẫn phải tiến về phía trước.

Hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng, bạn có thể kém thông minh, bạn có kém hơn người khác về xuất phát điểm nhưng bạn phải lỗ lực gấp 3 lần gấp 4 lần thậm chí là gấp 10 lần, tôi chưa bao giờ tìm ra cách nào tốt hơn bằng sự lỗ lực, bằng sự kiên trì, bền bỉ, bằng nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu khi bản thân có xuất phát điểm thấp hơn người khác. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, là một căn nhà, là một chiếc siêu xe, một gia đình hạnh phúc hay là một doanh nghiệp thành công thì việc quan trọng nhất là bạn phải tin tuyệt đối vào bản thân mình có thể đạt được

Bạn biết không, trong những trận chiến ngày xưa trước khi ra trận, điều quan trọng mà những vị tướng sĩ thường làm, không phải là lựa chọn vũ khí sắc bén nhất, cũng không phải là bộ áo giáp chắc chắn nhất, mà điều quan trọng họ làm đó là củng cố niềm tin của của mình và toàn bộ binh lính. Họ luôn có niềm tin mãnh liệt là họ sẽ chiến thắng, họ sẽ đánh bại mọi đối thủ, bởi vì niềm tin sẽ dẫn dắt hành động.

Niềm tin yếu sẽ dẫn đến hành đồng hời hợt.

Niềm tin mạnh mẽ sẽ hối thúc hành động quyết liệt để đạt mục tiêu.

Niềm tin mạnh cổ vũ bạn phải nỗ lực đạt được điều đó.

Đó có thể là những ngày dạy sớm, đó có thể những ngày làm việc về muộn, đó cũng có thể là những lỗ lực để thuyết phục khách hàng, những bài tập luyện thể lực cường độ cao…nhưng quan trọng hơn cả đó chính là Niềm Tin Mãnh Liệt Vào Chiến Thắng.

Hãy tập chung những gì bạn làm và làm tốt hơn 1% mỗi ngày,  hãy lỗ lực trong im nặng và kết quả sẽ nói thay bạn, bạn không cần phải công bố cho cả thế giới biết bạn đang làm gì bởi vì bạn đang hoàn thành được nó mọi kết quả sẽ nói thay cho bạn, sự nỗ lực âm thầm bền bỉ nỗ lực mỗi ngày và khi đạt được kết quả mọi người xung quanh sẽ cảm thấy ngạc nhiên và ngưỡng mộ bạn.

Thêm một chút nỗ lực, thêm một chút khát khao, thêm một chút gan lì của bạn

Mọi rào cản sẽ bị phá vỡ, mọi khó khăn sẽ vượt qua và quan trọng hơn cả bạn sẽ đạt được mọi điều bạn mong muốn!

Japan 05/07/2020

Nguyễn Trường Luận

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC