Spa Ainibe Beauty Chăm Sóc Da Cho Người Việt Tại Nagoya

Tại sao Luận Japan lại đến với ngành làm đẹp tại Nhật Bản.

Sau 14 năm lăn lội với cuộc sống Nhật Bản. Tôi nghĩ đã đến lúc tôi cần làm một điều gì đó nhiều hơn, sâu hơn và rộng hơn cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Khi chứng kiến nhiều em thực tập sinh sang Nhật gặp phải vô số vấn đề về da, đặc biệt là mụn. Các bạn trẻ tìm đủ mọi phương thức chữa trị, thậm trí bỏ nhiều man ma mua mỹ phẩm trên mạng mà không khỏi, thậm trí để lại hậu quả. Trước điều này, tôi mong muốn tìm một giải pháp an toàn, hiệu quả cho các bạn người Việt tại Nhật.

Nhờ sinh sống ở Nhật Bản lâu năm tôi quen biết cô Hara Mariko sensei một chuyên gia có trình độ cao, hơn 43 năm kinh nghiệm làm và đào tạo ra gần 500 chủ Spa, Slon. Tôi đã theo các khóa học chăm sóc da của cô. Cùng với mối quan hệ thân thiết với các lãnh đạo công ty mỹ phẩm thương hiệu 73 năm tại Nhật Trois Beauty. Đây chính là những cơ duyên để tôi bước vào ngành chăm sóc da tại Nhật Bản.

https://youtu.be/HFKgbWwLWoM
Các dịch vụ tại Ainibe Beauty

Spa đầu tiên của người Việt Ainibe Beauty tại Nagoya Nơi các bạn trẻ nô nức nắm tay nhau đến trải nghiệm.

Ainibe Beauty ra đời tháng 10 năm 2020 giữa trong thời kỳ giãn cách xã hội do dịch bệnh. Tuy nhiên được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ đang sinh sống tại vùng Tokai. Hiện nay chúng tôi liên tục được tiếp đón rất nhiều các bạn đến với chúng tôi qua các lời giới thiệu, mạng xã hội. Với sứ mệnh giúp cộng đồng người Việt ” Trẻ Đẹp – Tự tin tại Nhật Bản”, chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa trong việc cải tiến công nghệ, qui trình và đặc biệt con người để đáp ứng sự kỳ vọng của các bạn.
Nằm ngay trung tâm thành phố Nagoya, ga tàu điện ngầm Osukanon cách 600 m. Ainibe Beauty là nơi các bạn trẻ người Việt dắt tay nhau tới làm đẹp.
Tại Ainibe Beauty với các chuyên gia chăm sóc da giàu kinh nghiệm người Nhật. Máy móc, mỹ phẩm trị liệu, dưỡng da 100% từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, cùng với sự tư vấn hỗ trợ phiên dịch chu đáo nhiệt tình của Boss Luận Japan và Huệ Nhã. Ainibe Beauty đã và đang giúp đỡ rất nhiều các bạn gặp vấn đề về da tại các tỉnh Aichi, Gifu, Mie. Ngoài ra tư vấn online miễn phí không giới hạn qua zoom, zalo, fanpage, messenger…
Các bạn bị vấn đề về da mụn, da thâm, rỗ, lỗ chân lông to, da nám, tàn nhang da yếu … đều được ĐO DA MIỄN PHÍ và Tư vấn cách chăm sóc da miễn phí trọn đời. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ bắn chùm ánh sáng cải thiện các vấn đề ra nói ở trên, triệt lông, đặc biệt là dịch vụ hot nhất mới được đưa vào tháng 12/2021 là TẮM TRẮNG.

Giới thiệu về Ainibe Beauty

Ainibe Beauty là nơi ghé thăm và trải nghiệm, nghe tư vấn, điều trị da đáng tin cậy mà Luận Japan muốn gửi gắm đến cộng đồng.
Địa chỉ liên hệ: Aichi Nagoya Nakaku Matsubara 2-6-3 Tòa nhà Venitam 3F.
Fanpage: Spa cho người Việt tại Nagoya Ainibe Beauty https://www.facebook.com/ainibebeautynagoya/
Tel: 08036359036 Mr Luận

web: https;//ainibe.com

 

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC