Spa Ainibe Beauty Điều Trị Mụn Cho Người Việt Tại Nagoya Nhật Bản

Được thành lập từ tháng 10 năm 2020, Ainibe Beauty là Spa dành cho người Việt tại Nagoya Nhật Bản.

Nằm ngay gần khu trung tâm mua sắm Osukannon. Spa Ainibe Beauty được nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm đến chăm sóc da. Đặc biệt có rất nhiều bạn từ Việt Nam sau khi sang Nhật ít bữa mặt bắt đầu nổi mụn.
https://youtu.be/eHtRjO18Pak
Giới thiệu về Ainibe Beauty

 

Chăm Sóc da mụn chưa đúng cách.

Việc chăm sóc da mụn của nhiều bạn hiện nay chưa đúng cách. Hầu hết các bạn nghe bạn bè hoặc tìm trên mạng những sản phẩm trị mụn mua về bôi. Sau thời gian tự điều trị mụn theo cách riêng của mình, nhiều bạn da bị bong tróc, da yếu gây nên khô rát. Mụn có lúc hết nhưng rồi lại xuất hiện, nó cứ dai dẳng không biết bao giờ dừng lại. Điều đáng nói nữa là việc các bạn trẻ tự bóp mụn, hoặc dùng các phương pháp tác động mạn khiến cho da bị tổn thương gây ra vết thâm do mụn, hoặc rỗ. Tình trạng da mặt không những không cải thiện mà càng trầm trọng hơn.

Chăm sóc da mụn tại Ainibe Beauty Nagoya Nhật Bản.

Tại Ainibe Beauty chúng tôi sẽ tiến hành đo da miễn phí cho các bạn. Cùng với kiến thức và kinh nghiệm hơn 40 năm từ chuyên gia Hara Mariko sensei. Các giản đồ chăm sóc da của thương hiệu mỹ phẩm hơn 70 năm tuổi Trois Beaute. Luận Japan đã truyền đạt lại bằng ngôn ngữ tiếng Việt, hình ảnh, thực nghiệm sinh động giúp các bạn dễ hiểu, nắm bắt được cách thức chăm sóc da đúng. Ngoài ra với công nghệ máy móc 100% Nhật Bản. Chúng tôi đang tiến hành chăm sóc cải thiện da mụn một cách bền vững. Tiêu chí phục hồi da khỏe, không làm da yếu và tổn thương. Ainibe Beauty đã và đang giúp đỡ cho hàng trăm bạn trẻ sinh sống tại Nhật Bản khỏi mụn, hết thâm, không để lại rỗ và sẹo.
Điều trị mụn tại Nagoya

Hara Mariko Sensei chăm sóc da mụn
Mục tiêu của Ainibe Beauty mong muốn giúp các bạn trẻ tại Nhật Bản khỏe đẹp – tự tin trong cuộc sống Nhật Bản.

Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn, hoặc điều trị mụn tại Nagoya Nhật Bản hãy liên hệ với:

Điều trị mụn tại Nagoya
Luận Japan chuyên gia tư vấn điều trị mụn
Fanpage Spa dành cho người Việt Tại Nagoya Ainibe Beauty

Web: https://ainibe.com/

Điện thoại, zalo tư vấn miễn phí 08036359036
Địa chỉ: Aichiken Nagoyashi Nakaku Matsubara 2 choume 6-3 Tòa nhà Venitam 3F
Ga tàu điện ngầm Osukannon cách 650 m.

 

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC