Mua Nước Kiềm Saphia Ở Đâu Uy Tín

Tại sao phải cân bằng môi trường kiềm trong tế bào.

Theo nhà khoa học, nhà sinh học nổi tiếng người Đức Otto Heinrich Warburg từng đoạt giải Nobel năm 1931 cho hay:
“Tất cả các hình thức của ung thư được đặc trưng bởi hai điều kiện cơ bản: nhiễm axit và giảm oxy. Thiếu oxy và tính axit là hai mặt của một đồng xu. Khi bạn có mặt này, tất yếu mặt bên kia phải tồn tại”.

Mua nước kiềm Saphia ở đâu

Nhà Khoa học Otto Heinrich Warburg

Theo Otto Heinrich Warburg sức khỏe của chúng ta phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng axit-kiềm (chỉ số pH) của cơ thể? Trong thang đo từ 0 đến 14, pH=7 nghĩa là môi trường trung tính, dưới 7 là axit và trên 7 là kiềm. Để có một cơ chế miễn dịch, tự sửa chữa và enzyme hoạt động tốt, cơ thể có xu hướng duy trì một độ kiềm nhẹ ở pH=7,35. Mất sự cân bằng này, đặc biệt là khi cơ thể có tính axit, nhiều nguy cơ về bệnh tật bắt đầu xuất hiện như: dị ứng, loãng xương, béo phì, tiểu đường, đau nửa đầu, gút, đột quỵ và cả ung thư.

Tác dụng của kiềm thảo dược Saphia

Trong nhiều video chia sẻ và bài viết trên blog này. Luận Japan có chia sẻ về canh dưỡng sinh của công ty King Kong Đài Loan. Canh dưỡng sinh có mặt 20 năm qua và có khả năng đưa môi trường tế bào về môi trường kiềm. Tuy nhiên thời gian vừa qua canh dưỡng sinh tăng giá và nguồn cung khá khan hiếm, khó mua.

Cũng trong thời gian từ đầu năm 2020, mùa dịch 2021 vừa qua. Nước kiềm Saphia của Việt Nam đang nổi lên qua các thành quả mang lại cho người dùng. Với công thức từ các thực vật có sẵn tại Việt Nam.

Kiềm Saphia đang được nhiều người sử dụng và có hiệu quả trong điều trị mọi bệnh tật. Vẫn thông qua nguyên lý cân bằng môi trường pH 7,35 cho tế bào.


Chia sẻ bệnh nhân dùng nước kiềm Saphia

Nhằm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Kiềm thảo dược Saphia với nhiều ưu điểm giúp kiểm soát bệnh lý mạn tính trong tầm tay. Kiềm Saphia đã có hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm. Kiềm Saphia được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế và đã có hơn 20.000 người dùng hiệu quả. Đây là những con số biết nói giúp Kiềm Saphia – một sản phẩm mới xuất hiện trên dược trường được nhiều người yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Nước Kiềm Saphia được tạo ra ở đâu.

Livestream Chia Sẻ Kiềm Saphia Báu Vật Trời Nam

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung cùng với thầy của mình là GS.TS Đái Duy Ban đã tập trung nghiên cứu các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Năm 2013, dự án nghiên cứu Kiềm sinh học hoạt hóa chính thức bắt đầu. Năm 2016, lần đầu tiên đội ngũ nhà khoa học nghiên cứu thành công Hợp chất Kiềm thảo dược pH 13-14, cao nhất trong thang kiềm.

Kiềm Saphia đã nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp cho những người bị bệnh mạn tính như dạ dày, gan thận, tiểu đường, xương khớp…và nổi bật nhất là dòng sản phẩm Saphia Alkali D-Revie X50 và Saphia Alkali D-Revie X300 hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, nâng cao sức đề kháng.

Cơ chế hoạt động kiềm Saphia.

Khả năng mạnh mẽ nhất của Kiềm Saphia là khả năng trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, giúp hồi phục các tế bào tổn thương từ bên trong qua 3 cơ chế:

  • Cơ chế 1: Bổ sung nhanh kiềm sinh học vào cơ thể: Làm môi trường quanh các mô và tế bào (môi trường ngoại bào) ở trạng thái cân bằng kiềm (OH-) và axit (H+). Giữ cho cơ thể khỏe mạnh nhờ cân bằng kiềm.
  • Cơ chế 2: Bổ sung vi lượng – Thành phần thiết yếu của tế bào, như: Ca, Na, K, Li, v.v. dưới dạng Nano siêu nhỏ, ở tỉ lệ tương ứng với dịch ngoại bào.
  • Cơ chế 3: Tác động từ dược chất của các cây thảo dược tới từng căn bệnh riêng biệt.

Sử dụng Kiềm Saphia cân bằng độ pH của cơ thể, hỗ trợ tốt cho những người có bệnh nền, bệnh mãn tính, sức khoẻ kém, giúp:

• Các tế bào tổn thương dần hồi phục

• Hệ tim mạch, tuần hoàn khỏe mạnh, ổn định huyết áp, tránh đột quỵ

• Hỗ trợ đưa các chỉ số mỡ máu, đường huyết trở về mức an toàn

• Ổn định hóa hệ thống tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh dạ dày, đại tràng

• Giảm thiểu nỗi lo lắng về các bệnh nan y như ung thư, suy gan, suy thận…

Kiềm Saphia giúp cải thiện chất lượng sống và hạn chế tối đa biến chứng. Vì thế, nếu bổ sung Kiềm Saphia, cơ thể sẽ luôn giữ pH ở mức cân bằng. Bổ sung nano vi lượng cho tế bào, góp phần làm phục hồi các tổn thương bên trong. Ngoài ra kiềm saphia tăng cường thể lực, giúp cơ thể khỏe mạnh và nhiều năng lượng.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và được tư vấn kỹ hơn.

Quý vị có thể xem thêm kênh của Thầy Khải Chữa Gốc Bệnh.

Chia Sẻ Nước Kiềm Từ Thầy Khải Chữa Gốc Bệnh

Mua Nước Kiềm Shaphia Ở Chỗ Anh Khải Có Điểm Gì Hay?

Quý vị hãy xem video và  liên hệ tư vấn và làm đại lý phân phối Kiềm Saphia. Mua sản phẩm nước kiềm saphia uy tín.


Chữa gốc bệnh kiềm hóa tế bào

Tel hoặc zalo các số dưới đây: https://zalo.me/g/eezbeg760

Thầy Khải Chữa Gốc Bệnh: 0966 412 315 – Nhà phân phối cấp 1 kiềm saphia.

Miền Bắc Mss Dung Phú Thọ : 097 727 9625 – Nhà phân phối

Miền Trung liên hệ Mss Trịnh Duyên 0976 179 956

Miền Nam Mr Tuấn Biên Hòa: 033 720 1719 – Nhà phân phối

Luận Japan (+81) 080 3635 9036

 

 

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC