Cách Trị Mụn Tại Nhà Từ Ainibe Beauty Nhật Bản An Toàn Bền Vững

Niềm vui của tôi khi giúp các bạn trị mụn tại Nhật Bản.

Tôi rất Vui khi có một bạn nào đó mua một bộ mỹ phẩm trị mụn tại Nhật của tôi. Vì tôi biết điều đó sẽ giúp da bạn ấy phục hồi khỏe trở lại. Từ nay bạn sẽ chăm sóc da đúng cách. Việc chăm sóc da mụn theo hướng dẫn của Ainibe Beauty giúp bạn tạm biệt mụn mãi mãi. Không chỉ mụn, mà các vấn đề về da xỉn màu, nám… cũng không còn. Chắc chắn bạn sẽ được xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống tại Nhật Bản.

Trị mụn nhưng trước tiên việc phục hồi da là quan trọng nhất.

Da khỏe thì mọi vấn đề sẽ ổn. Muốn da khỏe cải thiện cách tẩy trang, rửa mặt là trước tiên. Sau đó phải chú ý đến làm mềm và cấp ẩm. Tiếp theo là Serum trị mụn. Sau cùng là nhũ dưỡng hoặc kem dưỡng cùng với kem chống nắng. Với cách chăm sóc này do da bạn được làm mềm và cấp đủ ẩm. Quá đào thải đẩy mụn ẩn, chất cặn bã ứ đọng từ trước sẽ diễn ra tự nhiên. Trong 2 tuần đến 1 tháng đầu bạn sẽ thấy mụn bung ra nhiều hơn. Điều đó đừng lo lắng, nó phải bung ra như vậy không còn bên trong nữa mới hết được mụn.

https://youtu.be/ehtrh4aMm34
Luận Japan Hướng Dẫn Trị Mụn Tại Nhà

Các bước tự chăm sóc da mụn tại Nhà.

  1. Tấy trang TB Cleansing : Nếu dùng kem chống nắng SPF 50 thì dùng mỗi buổi tối sau khi đi làm về, nếu dùng kem chống nắng SPF 30 thì tuần dùng 2-3 lần vào buổi tối ok.
  2. Rửa mặt bằng bọt rửa mặt Ion TB Facewash. Bọt giúp không cần trà sát mạnh vào da, quá trình trao đổi ion giúp lấy đi vết bẩn ( không rửa quá 4 phút, không rửa bằng nước quá nóng trên 40 độ C)
  3. Xịt khoáng TB Prelotion giúp làm mềm da, sát khuẩn, bật tone, tăng cường thẩm thấu dưỡng chất cho da.
  4. Nước hoa hồng TB Nanolotion cấp ẩm cho da mụn.
  5. Serum Rifine Active VC giúp cải thiện da mụn, lỗ chân lông, sáng da, phục hồi da.
  6. Kem TB Nano Cream dành cho da mụn, kiềm dầu, khóa ẩm tạo 1 lớp màng bảo vệ. ( Đối với người đang rất nhiều mụn nổi lên hãy dùng nhũ TB Nano Milk Essence)
  7. Kem chống nắng Vật lý TB sunprotect SPF30 giúp chống tia UV Không cần dùng buổi tối
  8. Mặt nạ khoáng Ikuse Beam đắp vào buổi tối 2 ngày 1 lần 10-15 phút sau đó dùng nước nóng hoặc khăn nóng lau đi.  giúp cải thiện da mụn, sáng da, lấy tế bào chết, tăng cường lưu thông máu dưới da. Dùng sau bước 3 ( trước và sau khi dùng xịt TB Prelotion sau đó tiếp từ bước 4).

Ngoài ra các bạn hãy đọc thêm bài: Nguyên nhân gây ra mụn sau khi sang Nhật Bản.

Nếu còn điều gì cần các bạn hãy inbox cho tôi. Hoặc đến trực tiếp Spa dành cho người Việt tại Nagoya Nhật Bản Ainibe Beauty. Tại Ainibe Beauty các bạn sẽ được điều trị mụn, trị thâm, trị rỗ kết hợp.

Fanpage Spa dành cho người Việt Tại Nagoya Ainibe Beauty
Web: https://ainibe.com/

Điện thoại, zalo tư vấn miễn phí (+81) 08036359036
Địa chỉ: Aichiken Nagoyashi Nakaku Matsubara 2 choume 6-3 Tòa nhà Venitam 3F
Ga tàu điện ngầm Osukannon cách 650 m.

BÀI ĐĂNG MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHUYÊN MỤC